Vở bài tập Hoạt động trải nghiệm 1 - Vũ Quang Tuyên (Chân trời sáng tạo, 2020)
Trình bày 8 chủ đề, gồm các bài tập viết, vẽ, tô màu,...và thực hành trải nghiệm trực tiếp trên vở. Qua đó giáo dục cho học sinh biết cách nỗ lực rèn luyện và phát triển bản thân; xây dựng quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh; khám phá và xây dựng môi trường thiên nhiên xanh, sạch, đẹp.