Hoạt động trải nghiệm 1 - Vũ Quang Tuyên (Chân trời sáng tạo, 2020)
Trình bày 8 chủ đề, giáo dục cho học sinh biết cách nỗ lực rèn luyện và phát triển bản thân; xây dựng quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh; khám phá và xây dựng môi trường thiên nhiên xanh, sạch, đẹp.