Hoạt động trải nghiệm 1 - Nguyễn Dục Quang (Cánh diều, 2020)
Gồm 9 chủ đề, giáo dục cho học sinh biết chăm chỉ học tập và lao động; yêu quý người thân trong gia đình, thầy cô, bạn bè và mái trường; thân thiện với mọi người trong khu dân cư, khu phố và trong thôn, xã;...