Mĩ thuật 1 - Phạm Văn Tuyến (Cánh diều, 2020)
Gồm 7 chủ đề: Màu sắc và chấm; Sự thú vị của nét; Sáng tạo với chấm, nét, màu sắc;...giúp học sinh làm quen với các hoạt động vẽ tranh, tạo hình bằng đất nặn, trang trí đồ vật, làm thủ công và nhiều hoạt động khác.