Vở bài tập Mỹ thuật 1 - Đinh Gia Lê (Kết nối tri thức với cuộc sống, 2020)
Gồm các bài tập hoạt động thực hành theo các nội dung trong sách giáo khoa Mĩ Thuật 1, được thiết kế theo hình thức: trang bên trái nhắc lại kiến thức đã học và trang bên phải là phần để học sinh thực hành theo hướng dẫn của thầy, cô giáo.