Mỹ thuật 1 - Đinh Gia Lê (Kết nối tri thức với cuộc sống, 2020)
Gồm 9 chủ đề, giới thiệu về chấm màu, nét, hình cơ bản, khối cơ bản và cách sử dụng các yếu tố tạo hình để làm nên những sản phẩm mĩ thuật như: tranh vẽ, tranh xé dán, bài đất nặn,...bước đầu thể hiện vẻ đẹp của thiên nhiên, gia đình, nhà trường,...