Đạo đức 1 - Lưu Thu Thủy (Cánh diều, 2020)
Gồm 8 chủ đề, được chia thành 15 bài. Mỗi bài học đều được thiết kế gồm bốn phần: Khởi động, khám phá, luyện tập và vận dụng. Kết thúc mỗi bài học là lời khuyên, tóm tắt lại nội dung bài học.