Tuyển tập tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam = Proceedings of Vietnam contrucstion standards - Nguyễn Mạnh Kiểm (Xây dựng, 2004)
Tiêu chuẩn về bảo vệ công trình, an toàn, vệ sinh môi trường: Xi măng, vôi, thạch cao; Cốt liệu xây dựng; Bê tông, hỗn hợp bê tông; Gỗ; Kim loại.