Vở bài tập Đạo đức 1 - Trần Thanh Bình (Chân trời sáng tạo, 2020)
Gồm các dạng bài tập như: xem hình để lựa chọn phương án đúng/sai, nên/không nên, đồng tình/không đồng tình; giải các bài tập nối chữ-hình, điền khuyết, trắc nghiệm, xử lí tình huống... Nội dung các bài tập được thiết kế bám sát chương trình dạy học Đạo đức lớp 1.