Đạo đức 1 - Đinh Phương Duy (Chân trời sáng tạo, 2020)
Gồm 14 bài học, mỗi bài học đều có các hoạt động: khởi động, khám phá, luyện tập, thực hành; Mỗi hoạt động được thể hiện thông qua những câu hỏi nhẹ nhàng, tình huống thiết thực, hình ảnh sinh động, phù hợp với nhận thức và gần gũi với thực tiễn đời sống.