Vở bài tập Đạo đức 1 - Nguyễn Thị Toan (Kết nối tri thức với cuộc sống, 2020)
Gồm các dạng bài tập bám sát chương trình trong sách giáo khoa Đạo đức 1 được thể hiện dưới nhiều hình thức như: đánh dấu, nối hình, vẽ, tô màu, viết vào chỗ chấm,...