Vở bài tập Tiếng Việt 1 - Bùi Mạnh Hùng (Chân trời sáng tạo, 2020)
Trình bày hệ thống bài tập bám sát bài học của từng tuần trong sách giáo khoa giúp học sinh ôn luyện, củng cố, mở rộng các nội dung đã được học.