Vở bài tập Tiếng Việt 1 - Bùi Mạnh Hùng (Kết nối tri thức với cuộc sống, 2020)
Gồm các dạng bài tập nối, điền, viết, tô,...giúp học sinh củng cố kiến thức, kỹ năng liên quan đến âm - chữ và vần, phát triển vốn từ ngữ, bổ sung vốn từ ngữ trong sách Tiếng Việt 1.