Tiếng Việt 1 - Bùi Mạnh Hùng (Kết nối tri thức với cuộc sống, 2020)
Rèn luyện các kỹ năng đọc, viết, nói và nghe cho các em học sinh lớp 1 dưới dạng các chủ đề: Tôi và các bạn; Mái ấm gia đình; Mái trường mến yêu,...