Toán 1 - Hà Huy Khoái (Kết nối tri thức với cuộc sống, 2020)
Trình bày bốn nội dung chính: Các số đến 100; Độ dài và đo độ dài; Phép cộng, phép trừ (không nhớ) trong phạm vi 100; Thời gian, giờ và lịch.