Toán 1 - Hà Huy Khoái (Kết nối tri thức với cuộc sống, 2020)
Trình bày bốn nội dung chính: Các số từ 0 đến 10; Làm quen với một số hình phẳng; Phép cộng, phép trừ trong phạm vi 10; Làm quen với một số hình khối.