Tiếng Anh 1 I-learn smart start: Student's book - Nguyễn Thị Ngọc Quyên (Đại học sư phạm Tp. Hồ Chí Minh, 2020)
Gồm 10 đơn vị bài học, mỗi đơn vị bài học gồm 3 bài học. Sau mỗi hai đơn vị bài học có một bài Review giúp học sinh ôn tập, củng cố kiến thức, kĩ năng và tự kiểm tra, đánh giá kết quả học tập.