Giáo dục thể chất 3 Dành cho học sinh - Vũ Thị Thư (Giáo dục Việt Nam, 2019)
Trình bày hai phần chính. Phần 1: Thể dục gồm các nội dung: Đội hình đội ngũ; Bài thể dục phát triển chung; Bài tập rèn luyện tư thế. kỹ năng vận động cơ bản; Trò chơi vận động....Phần 2 đề cập đến sức khỏe và dinh dưỡng: bài tiết nước tiểu; Bảo vệ hệ thần kinh.