Giáo dục thể chất 6 Dành cho học sinh - Vũ Đức Thu (Giáo dục Việt Nam, 2019)
Trình bày hai phần chính. Phần 1: Thể dục gồm các nội dung: Đội hình đội ngũ; Bài thể dục phát triển chung; Chạy nhanh; Chạy bền; Bật nhảy,...Phần 2 đề cập đến sức khỏe và dinh dưỡng: Sức khỏe và vai trò của sức khỏa; dinh dưỡng với sức khỏe trẻ vị thành niên.