Giáo dục thể chất 8 Dành cho học sinh - Vũ Đức Thu (Giáo dục Việt Nam, 2019)
Trình bày hai phần chính. Phần 1: Thể dục gồm các nội dung: Đội hình đội ngũ, Bài thể dục phát triển chung; Chạy cự li ngắn; Chạy bền; Nhảy cao,...Phần 2 đề cập đến sức khỏe và dinh dưỡng: Sức khỏe và vai trò của sức khỏe; Dinh dưỡng với sức khỏe trẻ vị thành niên