Giáo dục thể chất 10 Dành cho học sinh - Vũ Đức Thu (Giáo dục Việt Nam, 2019)
Trình bày hai phần chính. Phần 1 gồm các nội dung: thể dục nhịp điệu, chạy ngắn, chạy bền, nhảy cao, đá cầu,...Phần 2 đề cập đến sức khỏe và dinh dưỡng: Sức khỏe tâm thần tuổi vị thành niên; Hành vi sử dugnj rượu bia và các chất gây nghiện ở lứa tuổi vị thành niên; sức khỏe sinh sản vị thành niên - một số bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.