Giáo dục thể chất 12 Dành cho học sinh - Vũ Đức Thu (Giáo dục Việt Nam, 2019)
Trình bày hai phần chính. Phần 1 gồm các nội dung: thể dục, chạy tiếp sức, chạy bền, nhảy xa, đá cầu,...Phần 2 đề cập đến sức khỏe và dinh dưỡng: Dinh dưỡng trong tập luyện phát triển sức nhanh; Dinh dưỡng trong luyện tập phát triển sức bền; Dinh dưỡng trong tập luyện phát triển sức mạnh; Dinh dưỡng trong luyện tập thể hình.