Giáo dục thể chất 11 Dành cho học sinh - Vũ Đức Thu (Giáo dục Việt Nam, 2019)
Trình bày hai phần chính. Phần 1 gồm các nội dung: thể dục, chạy tiếp sức, chạy bền, nhảy xa, nhảy cao,...Phần 2 đề cập đến sức khỏe và dinh dưỡng, phân tích những lí do nên luyện tập thể thao mỗi ngày, giới thiệu một số môn thể thao phù hợp với lứa tuổi vị thành niên.