Kế toán thuế trong doanh nghiệp - Hà Thị Thúy Vân (Tài Chính, 2018)
Tài liệu đề cập chủ yếu phần thực hành kế toán thuế trong doanh nghiệp, đưa ra nhiều ví dụ minh họa; nội dung về tối ưu hóa các loại thuế; trình bày hệ thống câu hỏi và bài tập với những gợi ý thực hành kế toán thuế qua trường hợp các nghiệp vụ kinh tế phát sinh cụ thể trong các doanh nghiệp cụ thể.