An investigation into QBU EFL teacher's and English - Major student's perceotions of the roles of developing intercultural communication competence in english language learning - Hà Thị Huyền (Đại học Quảng Bình, 2020)
Tiến hành khảo sát trong đội ngũ giảng viên dạy tiếng Anh trường Đại học Quảng Bình, tìm hiểu nhận thức của sinh viên về vai trò của việc phát triển năng lực giao tiếp đa văn hóa trong việc học tiếng Anh.