An investigation into dificulties encountered by Quang Binh tourism staffs in understanding english variations. - Trần Thị Thúy An (Đại học Quảng Bình, 2020)
Tìm hiểu sự đa dạng trong giao tiếp tiếng Anh giữa người nước ngoài đến tham quan và làm việc tại Quảng Bình với người địa phương. Nghiên cứu và đề xuất hướng khắc phục những khó khăn thường gặp của các hướng dẫn viên du lịch trong việc hiểu các biến thể tiếng Anh.