Nghiên cứu xây dựng ứng dụng cửa hàng thực phẩm chế biến sẵn trực tuyến trên điện thoại thông minh. - Trần Hữu Lương (Đại học Quảng Bình, 2020)
Nghiên cứu xây dựng ứng dụng giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn và thực hiện giao dịch mua các sản phẩm thực phẩm chế biến sẵn một cách nhanh chóng, tiện lợi trên điện thoại thông minh.