Nghiên cứu xây dựng các giải pháp nâng cao hiệu quả luyện tập bóng chuyền hơi cho người trung, cao tuổi phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới. - Phan Văn Hùng (Đại học Quảng Bình, 2020)
Phân tích thực trạng và xây dựng các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả luyện tập môn bóng chuyền hơi người trung, cao tuổi phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới.