Đánh giá thực trạng và lựa chọn giải pháp phát triển thể lực cho sinh viên ngành sư phạm khóa 61 - Trường Đại học Quảng Bình - Nguyễn Quang Sơn (Đại học Quảng Bình, 2020)
Đánh giá tình trạng thể lực của sinh viên khóa 61 - Trường Đại học Quảng Bình và xây dựng các giải pháp phát triển thể lực cho đối tượng nữ sinh viên.