Thực trạng ly hôn tại huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai - Nguyễn Minh Tiến (Đại học Quảng Bình, 2020)
Tìm hiểu cơ sở lý luận, pháp luật về ly hôn, thực trạng ly hôn tại huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai. Chỉ ra những nguyên nhân dẫn tới tình trạng ly hôn hiện nay nói chung và huyện Phú Thiện nói riêng. Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật và hạn chế tình trạng ly hôn hiện nay ở huyện Phú Thiện.