Thực tiễn xét xử tội trộm cắp tài sản tại tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình - Lê Thị Hoài Thu (Đại học Quảng Bình, 2020)
Nghiên cứu cơ sở lý luận, thực tiễn xét xử tại Toàn án nhân dân tỉnh Quảng Bình về tội trộm cắp tài sản. Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động xét xử trộm cắp tài sản tại Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình.