Tuyển tập xây dựng của Việt Nam =Proceedings of Vietnam contruction standards - Nguyễn Mạnh Kiểm (Xây dựng, 2004)
Tiêu chuẩn về phương pháp thử: Thủy tinh, kính xây dựng; Vật liệu lợp và chất dẻo; Vật liệu chịu lửa; Đất xây dựng; Nước; Không khí.