Biện pháp hướng dẫn trẻ 5-6 tuổi khám phá chủ đề "Thế giới thực vật" theo hướng trải nghiệm. - Đào Thị Thùy Linh (Đại học Quảng Bình, 2020)
Nghiên cứu cơ sở lý luận hướng dẫn trẻ 5-6 tuổi khám phá chủ đề "Thế giới thực vật" theo hướng trải nghiệm. Điều tra, khảo sát thực trạng và đề xuất một số biện pháp hướng dẫn trẻ 5-6 tuổi khám phá chủ đề "Thế giới thực vật" theo hướng trải nghiệm và thử nghiệm sư phạm.