Giáo dục hành vi văn hóa đối với đồ dùng, đồ chơi cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi thông qua hoạt động vui chơi ở trường mầm non Văn Thủy, Lệ Thủy, Quảng Bình - Võ Thị Ngọc Như (Đại học Quảng Bình, 2020)
Hệ thống hóa những vấn đề lí luận cơ bản về giáo dục hành vi văn hóa đối với đồ dùng, đồ chơi cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi thông qua hoạt động vui chơi. Tìm hiểu, phân tích và đánh giá thực trạng và đề xuất một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả giáo dục hoạt động văn hóa đối với đồ dùng, đồ chơi cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi thông qua hoạt động vui chơi.