Giáo dục tính tự tin cho trẻ mẫu giáo 4-5 tuổi thông qua hoạt động vui chơi ở trường mầm non Đồng Mỹ, Đồng Hới, Quảng Bình - Lê Ngọc Linh (Đại học Quảng Bình, 2020)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về giáo dục tính tự tin cho trẻ 4-5 tuổi thông qua hoạt động vui chơi. Khảo sát, đánh giá thực trạng; đề xuất và thử nghiệm một số biện pháp giáo dục tính tự tin cho trẻ mẫu giáo 4-5 tuổi thông qua hoạt động vui chơi ở trường mầm non Đồng Mỹ.