Những khó khăn tâm lý trong giao tiếp của học sinh lớp 1 trường tiểu học Quảng Hợp, Quảng Trạch, Quảng Bình - Nguyễn Hà Châu (Đại học Quảng Bình, 2020)
Đề cập một số vấn đề lý luận cơ bản về khó khăn tâm lý của học sinh lớp 1. Phân tích thực trạng và đề xuất một số biện pháp khắc phục khó khăn tâm lý trong giao tiếp cho học sinh đầu lớp 1 trường Tiểu học Quảng Hợp, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.