Giáo dục kỹ năng phòng chống đuối nước cho học sinh tiểu học thông qua dạy học môn Tự nhiên và xã hội. - Hà Thị Thanh Hiền (Đại học Quảng Bình, 2020)
Trình bày cơ sở lí luận và một số vấn đề về giáo dục kỹ năng phòng chống đuối nước cho học sinh tiểu học. Phân tích thực trạng và nguyên nhân, từ đó đề xuất một số biện pháp giáo dục kỹ năng phòng chống đuối nước cho học sinh tiểu học thông qua dạy học môn Tự nhiên và xã hội.