Nghiên cứu đề xuất giải pháp giáo dục môi trường thông qua các hoạt đọng ngoại khóa cho học sinh tại trường tiểu học Hải Thành thành phố Đồng Hới, Quảng Bình - Trần Thị Cúc (Đại học Quảng Bình, 2020)
Trình bày cơ sở lí luận về giáo dục môi trường thông qua các hoạt động ngoại khóa và tổng quan về trường Tiểu học Hải Thành. Phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp giáo dục môi trường thông qua các hoạt động ngoại khóa cho học sinh tại trường Tiểu học Hải Thành, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.