Nghiên cứu phương pháp dạy học phát triển năng lực đọc hiểu cho học sinh tiểu học. - Đinh Thị Xíu (Đại học Quảng Bình, 2020)
Hệ thống hóa kiến thức về dạy học phát triển năng lực đọc hiểu, cách thức tổ chức dạy học và các lí thuyết về năng lực, phát triển năng lực và phương pháp dạy học phát triển năng lực đọc hiểu cho học sinh tiểu học. Đề xuất một số phương pháp dạy học phát triển năng lực đọc hiểu cho học sinh tiểu học.