Biện pháp nhằm nâng cao kĩ năng giải toán về yếu tố hình học cho học sinh lớp 5 - Dương Thị Thu Thảo (Đại học Quảng Bình, 2020)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận và các biện pháp sử dụng trong dạy học về yếu tố Hình học trong môn Toán ở lớp 5. Tìm hiểu thực trạng việc sử dụng các biện pháp đã sử dụng trong dạy và học về yếu tố Hình học trong môn Toán lớp 5 trong nhà trường Tiểu học hiện nay. Đề xuất một số giải pháp cơ bản nhằm nâng cao kĩ năng giải Toán về yếu tố Hình học trong môn Toán lớp 5.