Vận dụng dạy học giải quyết vấn đề trong môn khoa học lớp 4 - Nguyễn Thị Ánh Nguyệt (Đại học Quảng Bình, 2020)
Tìm hiểu cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn của dạy học giải quyết vấn đê. Xây dựng một số tình huống có vấn đề và việc vận dụng vào quá trình dạy học môn Khoa học lớp 4.