Tính chất thuận từ của màng kim cương CVD tinh thể bị chiếu xạ Neutron và ủ ở nhiệt độ cao - Nguyễn Thị Tuyết Nhung (Đại học Quảng Bình, 2020)
Tìm hiểu vể các phương pháp cơ bản tổng hợp kim cương; cấu trúc và một số tâm thuận từ phổ biến trong kim cương; sự bền bức xạ của kim cương. Trình bày phổ thực nghiệm EPR của kim cương tự nhiên bị chiếu xạ bởi neutron và ủ ở nhiệt độ 1000 độ C dưới các áp suất: 3.5GPa; 7GPa và 9GPa.