Nghiên cứu buồng phân hạch dùng đo đac thông lượng neutron - Châu Ngọc Anh Minh (Đại học Quảng Bình, 2020)
Tìm hiểu nguyên lý hoạt động và các đặc trưng cơ bản của các buồng phân hạch dùng để đo thông lượng nuetron. Nghiên cứu buồng phân hạch hoạt động trong chế độ xung và chế độ dòng.