Dạy học định lý trong chương trình toán 11 THPT theo định hướng phát triển năng lực người học. - Nguyễn Văn Long (Đại học Quảng Bình, 2020)
Tổng quan các nghiên cứu về dạy học phát triển năng lực người học hiện nay. Xây dựng khung dạy học phát triển năng lực cho học sinh khi dạy học định lí trong chương trình môn toán 11. Thiết kế một số giáo án dạy học định lí minh họa cho khung dạy học phát triển năng lực.