Tuyển tập song ngữ những bài khèn ca tang lễ và dân gian Mông Hà Giang - Shông Ntiêx Tuôv (Văn hóa thông tin, 2012)
Giới thiệu những bài khèn ca tang lễ và dân ca Mông Hà Giang được viết bằng tiếng Mông, tiếng Việt