Ứng dụng tính đơn điệu của hàm số để giải các bài toán trong chương trình THPT - Phạm Thị Diệu Thúy (Đại học Quảng Bình, 2020)
Nghiên cứu các ứng dụng tính đơn điệu của hàm số để giải phương trình, bất phương trình, hệ phương trình, chứng minh bất đẳng thức.