Dạy học giải bài tập trong chương trình toán 11 THT theo định hướng phát triển năng lực người học - Đào Thị Thu Thủy (Đại học Quảng Bình, 2020)
Tổng quan các nghiên cứu về dạy học phát triển năng lực người học hiện nay. Xây dựng khung dạy học phát triển năng lực cho học sinh khi dạy học bài tập trong chương trình môn toán 11. Thiết kế một số giáo án dạy học bài tập minh họa cho khung dạy học phát triển năng lực.