Đa thức đối xứng và ứng dụng giải toán trong chương trình phổ thông. - Nguyễn Thị Lan (Đại học Quảng Bình, 2020)
Trình bày đa thức đối xứng hai biến, đa thức đối xứng ba biến và các ứng dụng của chúng.