Phát hiện năng lực phát hiện và giải quyết vấn đề cho học sinh thông qua chủ đề "Tổ hợp- Xác suất" lớp 11. - Nguyễn Thị Hiền Lương (Đại học Quảng Bình, 2020)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn của phát triển năng lực phát hiện và giải quyết vấn đề cho học sinh. Đề xuất biện pháp nhằm phát triển năng lực phát hiện và giải quyết vấn đề cho học sinh thông qua dạy học Tổ hợp- Xác suất.