Xác định hàm lượng đồng trong một số loài cá ở khu vực sông Gianh huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình bằng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử - Lê Thị Hạnh (Đại học Quảng Bình, 2020)
Nghiên cứu một số mẫu cá nục, cá bống, cá hanh, cá móm, cá nâu và cá bơn tại nhiều địa điểm trên sông Gianh chảy qua địa phận huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình; nghiên cứu xác định hàm lượng đồng trong các mẫu cá trên bằng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử.